ผักสลัดกรีนโอ๊ค

แจกสูตรอาหารเร่งด่วนจากสลัดกรีนโอ๊ค 

การใช้ชีวิตในเมืองที่เร่งรีบเลี่ยงไม่ได้เลยว่าคุณต้องทำอะไรแข่งกับเวลามากแค่ไหน ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต การเดินทาง รวมไปถึงเรื่องการกิน ยิ่งสายรักสุขภาพการเลือกกินอาหารถือเป็นเรื่องสำคัญต่อร่างกายมาก แต่ในชั่วโมงที่เร่งด่วนคุณแทบจะไม่มีเวลามารังสรรค์จานอาหารเพื่อสุขภาพเลย 

เราจะมาแจกสูตรอาหารง่ายๆ อย่างเช่น “แซนด์วิชผักสลัดกรีนโอ๊ค ” ที่คุณจะได้รับสารอาหารครบถ้วนต่อร่างกาย ทำง่ายประหยัดเวลา และวัตถุดิบไม่เยอะ 

 

วัตถุดิบ

  • ขนมปังโฮลวีท 2 แผ่น
  • ผักสลัดกรีนโอ๊ค
  • ไส้กรอกไขมันต่ำ
  • ชีสไขมันต่ำ
  • ไข่ดาวน้ำไมโครเวฟ
  • ซอสมะเขือเทศ ( สูตรโซเดียมต่ำ )

 

วิธีทำ  “แซนด์วิชผักสลัดกรีนโอ๊ค ” 

ขั้นตอนการทำ

  • อย่างแรก ให้นำ ผักสลัดกรีนโอ๊ค ไปล้างให้สะอาดและสะเด็ดน้ำให้แห้ง จากนั้นหั่นไส้กรอกเป็นแนวยาวหรือขวางตามต้องการ 
  • ต่อมาเตรียมน้ำสะอาดใส่ถ้วยและตอกไข่ไก่ลงในถ้วยที่เตรียมไว้ นำเข้าไมโครเวฟใช้ไฟ 700-800 วัตต์ ตั้งเวลา 40 วินาที หรือค่อยๆตั้งเวลาคอยดูเป็นพักๆตามความสุกที่ชอบ
  • หลังจากเตรียมวัตถุดิบทุกอย่างพร้อมแล้ว นำ ผักสลัดกรีนโอ๊ค ไส้กรอกไขมันต่ำ ไข่ดาวและชีสไขมันต่ำ มาวางบนขนมปังและราดซอสมะเขือเทศ จากนั้นนำขนมปังอีกแผ่นปิดหน้าพร้อมทานได้เลย

 

สำหรับใครที่อยากเพิ่มความอร่อย ก่อนนำ ผักสลัดกรีนโอ๊ค มาใส่ในแซนด์วิช สามารถนำขนมปังเข้าเตาอบ  ไมโครเวฟ หรือย่างบนกระทะให้ขนมปังพอกรอบและชีสละลายแล้วค่อยใส่ ผักสลัดกรีนโอ๊ค ตามหลังก็ได้เช่นกัน 

 

สามารถเลือกผักที่คุณชื่นชอบมาใส่ในเมนูเพื่อสุขภาพของคุณได้เลยที่นี่ >> ขายผักสด ขายผักสลัด